รีวิวเกมใหม่เวกัสออกมาเสีย

วิดีโอเกม Fallout New Vegas ใหม่วางจำหน่ายแล้วและมีอะไรให้เล่นมากมาย ซึ่งเป็นรุ่นก่อน Fallout 3 ซึ่งมียอดขายปลีกมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์ภายในสองเดือนแรกของการดำรงอยู่ Maker Bathesda มีวิธีการเริ่มเกมอย่างแน่นอน ใน Fallout 3 คุณเริ่มเกมตั้งแต่ยังเป็นทารกตัวเล็กและจุดประสงค์เดียวของคุณคือฆ่าหนูตัวเล็ก ภายในไม่กี่วินาทีแรกของเกมคุณจะได้เข้าสู่โลกแห่งโพสต์สันทราย Bethesda ใช่คุณอ่านถูกต้องพร้อมกับไวรัสแห่งอนาคตอย่างไม่น่าเชื่อ โลกกำลังน่ากลัวและมีปัญหาบางอย่างที่ต้องแก้ไข ผ่านชุดของเควสที่คุณจะท่องไปทั่วทั้งแผ่นดินและสายพันธุ์ของศัตรูก็มีหลากหลาย Theomethingseries สำหรับคอนโซลอุปกรณ์พกพาและคอมพิวเตอร์ขายกันครั้งแล้วครั้งเล่า มันไม่ยากเลยที่จะจินตนาการถึงคนที่นอนไม่หลับเพราะคิดมาก แต่พวกเขา?

นิวเวกัสเป็นเกมที่ยาก ยุคสมัยของเครื่องยนต์ Fallout 3 เป็นสิ่งที่น่าขอบคุณและมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและให้ความรู้สึกพิศวงในทุก ๆ รอบ ตัวละครล้อดารากับนักพากย์ที่ยอดเยี่ยม โลกมีขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยบุคลิกภาพอย่างไม่ต้องสงสัย น่าเสียดายที่เรื่องราวที่เครื่องยนต์นี้ดึงออกมาเป็นที่ต้องการอย่างมาก เรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ จะเกิดขึ้นทันทีและแฟน ๆ จำนวนมากจะยังคงทำซ้ำส่วนหนึ่งของเรื่องราวจากเกมก่อนหน้านี้ เรื่องราวมีช่วงเวลาแห่งความสดใส แต่เนื้อของเกมถูกโยนทิ้งไป

น่าเสียดายที่สถานที่ใหม่ ๆ ถูกนำมาใช้อย่างเพียงพอและมีการเสียบพล็อตหลุมแทนที่จะขยาย ในการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดนี้แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็ยังไม่บรรลุข้อสรุปเชิงตรรกะ เรายังคงไปเยี่ยมชมเทมเพลตที่ว่างเปล่าเดิม ความสุขที่แท้จริงของ Fallout 3 คือการได้สำรวจช่องว่างเหล่านี้และโลกหลัง Apocalypse โลกที่ไร้ซึ่งความหมายมันคืองานศิลปะ ความรู้สึกของความหวังและความกลัวความรู้สึกขอบคุณต่อมนุษยชาติที่ไร้สาระของการตั้งค่าโพสต์สันทรายของ Fallout 3 ขาดที่นี่ ไม่มีความลึกซึ้งที่จะพบในเรื่อง มันเหมือนกับว่ามีคนแกะกล่องเกมก่อนวางจำหน่ายและให้แผ่นดิสก์กับคุณแล้วพูดว่า “ที่นี่ทำสิ่งนี้” จากนั้นเกมก็ดำเนินการสร้างยอดขายจำนวนมหาศาลพร้อมกับสั่งซื้อล่วงหน้า ในขณะที่ใช้เงินไปกับการพัฒนาและออกแบบเกมเป็นจำนวนหลายพันล้านดอลลาร์

ไม่มีการปฏิเสธว่า Fallout 3 ทำงานได้ มันเป็นเกมที่มั่นคงมาก ความกลัวที่จะเป็นความล้มเหลวไม่ได้อยู่ที่นั่น เป็น Belles-sales-versus-Proust ถ้าคุณต้องการ มีความหวังอย่างแท้จริงที่นี่ในเกมส่วนใหญ่ที่ไม่มีระบบไปรษณีย์จะล้มเหลว หาก Fallout 3 เป็นเกมที่ไม่มีความหวังเกมจะคงอยู่ได้นานกว่าที่เป็นอยู่ หากมีสารเสพติดจริงมันจะอยู่ได้นานกว่าค่าเฉลี่ย น่าเศร้าที่ไม่มี

บางคนอ้างว่าเป็นเพราะการออกแบบหลักของเกมไม่ดี การทำงานกับเครื่องยนต์และวิธีจัดวางพิกเซลเพื่อให้ได้ภาพที่ดีไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่คุณสามารถตรึงปัญหาลงได้จริง ๆ และรู้ว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น?

บางคนจะปกป้องมันเพราะพวกเขาไม่เห็นการปรับปรุงใด ๆ ใน V.A.T.S. – เลเซอร์เล็งยิง นี่อาจเป็นเรื่องจริง แต่อาจทำให้เข้าใจผิดได้ หลายคนคิดอย่างไรเกี่ยวกับ V.A.T.S. เป็นเพราะพวกเขามีการยิงที่แม่นยำ แม้ว่าจะยังคงสนุกเหมือนเดิม แต่ก็มีข้อบกพร่องที่ต้องทำ ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณใช้เวลา 2 วินาทีแรกของการลอบสังหารที่ลุกขึ้นและมองลงไปคุณก็เป็นเป็ดนั่ง หากมีใครอยู่ใกล้คุณอาจจะแย่กว่านี้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาเป็นมือปืน หรือถ้ามีใครจับคุณไว้ที่พื้นและพวกเขากำลังควบคุมผมไขว้ในขณะที่พวกเขาพยายามเล็ง คุณจะต้องมองออกไปในไม่ช้าหลังจากนั้นสิ่งนั้นเกิดขึ้น สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้สามารถเพิ่มขึ้นและทำให้คุณคิดว่า “เมื่อฉันวางแผนที่จะมี V.A.T.S. มีชีวิตอีกครั้งมันจะหายไป!”

หากคุณได้รับ V.A.T.S. คุณอาจพิจารณาใช้มันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อพยายามปรับปรุงอัตราส่วนการฆ่าต่อการตายของคุณ ตอนแรกจะหงุดหงิดมาก และสำหรับคนที่ชอบความท้าทายมันเป็นส่วนเสริมที่ดีมากสำหรับเกมนี้ น่าเสียดายเช่นเดียวกับโปรแกรมรวบรวมข้อมูลของ theiky ซอมบี้และผู้เสพติดก่อนหน้านี้มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นที่ผู้คนจะตายเพียงเพื่อตายอีกครั้ง เตรียมพร้อมที่จะพบเพื่อนของคุณออนไลน์ที่กำลังจะตายครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อพวกเขาดำเนินต่อไปด้วย “ข้อบกพร่องร้ายแรง” นี้ มันอาจจะคุ้มค่ากับปัญหาที่คุณทำเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณ เช่นเดียวกับวิดีโอเกมคุณต้องรู้ว่าจะต้องตายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้